Muslim Home2 Hotel @ Ramkhamhaeng, Bangkok

มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน ในซอยรามคำแหง 59 กรุงเทพมหานคร เป็นโรงแรมเล็กๆของมุสลิมเราในย่านหัวหมาก เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่กี่เดือนมานี้เอง

Muslim Home2 - Muslim Hotel in Bangkok
ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพี่น้องที่เดินทางมาทำธุระย่านหัวหมากและใกล้เคียง โดยเฉพาะผู้ที่มาสอบที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งใช้เป็๋นสถานที่สอบบ่อยมาก เพราะแค่เดินข้ามสะพานลอยจากหน้าปากซอยโรงแรม ก็ถึงรั้วมหาลัยแล้วครับ
มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน ถ.รามคำแหง59 Muslim Hotel in Bangkok
คำแรกที่ผมถามกับพนักงานต้อนรับของโรงแรมคือ มุสลิมโฮม1 อยู่ที่ไหน (ไม่ได้กวนเขานะ อยากรู้จริงๆ ^^) ได้รับคำตอบว่าอยู่ที่พะเยา (เจ้าของเป็นคนพะเยา) เปิดเป็นอพาร์ทเมนท์ เมื่อมาสร้างเป็นห้องพักรายวันก็เลยใช้ชื่อเดิมซะเลย
Muslim Home2 - Muslim Hotel in Bangkok มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน ถ.รามคำแหง59
โรงแรมมีเพียงสองชั้นเท่านั้น ห้องพักก็ประมาณ 30 ห้อง ห้องพักยังใหม่มากครับ ผมเดินสำรวจและเก็บภาพบรรยากาศในโรงแรมไปเรื่อยๆ ก่อนจะเดินขึ้นชั้นสองไปยังห้องพัก
มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน ถ.รามคำแหง59
อ้อ…! ลืมเล่าไปครับว่า ห้องพักเขาจะมีสองราคา ห้องพักชั้นล่างจะราคาถูกกว่าชั้นบน เพราะห้องข้างบนจะมีระเบียงและขนาดของห้องจะกว้างกว่า
Muslim Home2 - Halal Hotel in BangkokMuslim Home2 - Halal Hotel in Bangkok
เมื่อเปิดประตูห้องพัก คำถามแรกที่ผมถามหาจากพนักงานคือ ตำแหน่งกิบลัต ซึ่งเขาก็มีลูกศรชี้ให้บนเพดานทุกห้องครับ มีนาฬิกาบอกเวลาด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องได้แก่ ทีวีดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ Wifi กระติกน้ำร้อนและกาแฟซอง ตู้เย็น ที่แขวนเสื้อผ้า เก้าอี้นั่งเอนหลัง ฯลฯ
Muslim Home2 - muslim Hotel in Bangkok Muslim Home2 - Muslim Hotel in Bangkok มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน ถ.รามคำแหง59
ที่ประทับใจคือเขามี อินทผาลัมและนมให้ทานฟรีด้วยครับ เป็นสมนาคุณจากทางโรงแรม รวมไปถึงการบริการที่แสนประทับใจจากพนักงาน ที่ไม่ว่าจะเจอหน้าเราในเวลาใดก็ตาม จะให้สลามและยิ้มอย่างเต็มใจให้เราทุกครั้ง และพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาหากเราไม่ได้รับความสะดวก (เสนอให้เราย้ายห้อง เพราะหลอดไฟในห้องน้ำไม่สว่าง… แต่เราปฎิเสธไปครับ ^^)
มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน ถ.รามคำแหง59
มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน ถ.รามคำแหง59
หากจะหาอาหารอิสลามทานบริเวณโดยรอบของโรงแรมท่านหาทานได้ไม่ยากเลยครับ ที่นี่ถือเป็นแหล่งชุมชนมุสลิมขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครก็ว่าได้ มีร้านอาหารอิสลามเปิดขายตลอดทั้งวัน ถามจากพนักงานในโรงแรม หรือท่านจะเดินสำรวจในบริเวณแถบนั้นก็สามารถพบเจอได้ไม่ยากครับ

ราคาห้องพัก มีสองราคาคือ 1,000 บาท ต่อคืนสำหรับห้อง Superior และ 1,100 บาทต่อคืนสำหรับห้อง Deluxe

โปรโมชั่นของทางโรงแรม
– ลูกค้าโทรจองล่วงหน้าหรือ walk in เข้ามาจองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 2 วัน จะได้รับส่วนลด 10%
– ลูกค้าพักเกิน 5 คืนขึ้นไปรับส่วนลด 15%
– เข้าพักวันจันทร์ถึงวันพฤหัส ได้รับส่วนลด 10% โดยมีโปรโมชั่นให้วันละ 4 ห้อง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 0817353025 หรือ 023186020
Facebook

พิกัด GPS: 13.761340, 100.621379

แผนที่มุสลิมโฮม2 ห้องพักรายวัน กรุงเทพฯ

If this helpful, please share!

Related posts:

Comments

comments

Comments are closed.